พฤษภาคม 14, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบข้อเขียน,สอบปฏิบัติและสัมภาษณ์เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น อ่านประกาศ

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่องประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด

พฤษภาคม 13, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด จำนวน 2 อัตรา อ่านประกาศ

พฤษภาคม 10, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง รายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาจีน อ่านประกาศ

พฤษภาคม 8, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาจีน อ่านประกาศ

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง การจัดห้องเรียนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เเละ 4 ปีการศึกษา 2567

พฤษภาคม 7, 2024 วิชาการ 0

หลังจากที่โรงเรียนสุราษฎร์ธานีได้มีการดำเนินการรับนักเรียนไปเเล้วนั้น จึงได้มีการจัดห้องเรียนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เเละ 4 ปีการศึกษา 2567 โดยมีรายละเอียดตามประกาศดังนี้ คลิกที่นี่

พฤษภาคม 3, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก ตำแหน่ง นักการ/ภารโรง จำนวน 1 อัตรา อ่านประกาศ

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่องการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก/สัมภาษณ์ ตำแหน่ง นักการ/ภารโรง

พฤษภาคม 1, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่องการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก/สัมภาษณ์เป็นลูกจ้าง  ตำแหน่ง นักการ/ภารโรง  จำนวน 1 อัตรา อ่านประกาศ