ประวัติโรงเรียนสอนคอมพิวเตอร์และกวดวิชามิสเตอร์เบรน PDF พิมพ์ อีเมล

โรงเรียนสอนคอมพิวเตอร์และกวดวิชามิสเตอร์เบรน ตั้งอยู่เลขที่ 233/160 .4 .การุณราษฎร์.มะขามเตี้ย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุราษฎร์ธานี เขต 1จัดตั้งขึ้นโดย นายอดิศักดิ์-นางจุฑามาศ เพ็ญจันทร์ ก่อตั้งและได้รับใบอนุญาตให้จัดตั้ง เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2552 ประเภทโรงเรียนที่ได้รับอนุญาตคือ ประเภทกวดวิชาและประเภทวิชาชีพ โดยแต่งตั้ง นางอุทัย เพ็ญจันทร์ เป็นผู้บริหารโรงเรียน และแต่งตั้ง นายอดิศักดิ์ เพ็ญจันทร์ เป็นผู้จัดการโรงเรียน

ปัจจุบัน โรงเรียนสอนคอมพิวเตอร์และกวดวิชามิสเตอร์เบรน เป็นโรงเรียนเอกชนนอกระบบประเภทวิชาชีพ สังกัดสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุราษฎร์ธานี กระทรวงศึกษาธิการ โดยมี นายอดิศักดิ์ เพ็ญจันทร์ เป็น ผู้บริหารโรงเรียน มีอาคารเรียน 3 ชั้น 1 หลัง ประกอบด้วยห้องเรียน 6 ห้องเรียน  ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ 1 ห้องเรียน ห้องธุรการ ห้องผู้บริหาร ห้องพักครู ห้องรับรองผู้ปกครอง และห้องพักผ่อนเด็ก เปิดเป็นโรงเรียนสหศึกษา ประเภทกวดวิชา เปิดสอน 6 วิชาดังนี้ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาไทย อังกฤษ สังคมและคอมพิวเตอร์ ทำการสอนตั้งแต่ระดับประถมศึกษา-มัธยมศึกษา มีนักเรียนทั้งสิ้น 50 คนต่อรอบ สำหรับประเภทวิชาชีพเปิดสอนวิชา คอมพิวเตอร์ มีนักเรียนทั้งสิ้น 8 คนต่อรอบ มีผู้บริหาร 1 คน ผู้จัดการ 1 คน ธุรการโรงเรียน 1 คน พนักงานต้อนรับ 3 คน และมีครูพิเศษทั้งหมด 16 คน

รางวัลเกียรติยศ......รางวัลโรงเรียนที่มีระบบประกันคุณภาพภายในระดับดีเด่น ปี พ.ศ. 2553 และปี พ.ศ. 2556 จากสำนักบริหารงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน กระทรวงศึกษาธิการ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 01 สิงหาคม 2021 เวลา 12:04 น.

Your IP: 3.16.66.206
Today: เม.ย. 23, 2024